Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương có tốt không ?

 

     Thật bất ngờ khi đây là câu được khá nhiều người đặt câu hỏi khi gọi điện đến nhờ tư vấn về sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương mặc dù có thể nói , đây là loại sàn gỗ tự nhiên phổ biến nhất được dùng tại Việt Nam bên cạnh sàn gỗ tự nhiên căm xe , lim .... Chúng ta cùng tìm hiểu về loại sàn gỗ cao cấp này :

      Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương được làm từ gỗ tự nhiên Giáng Hương, loại gỗ thuộc họ đậu được xếp vào nhóm 1 rất quý và phổ biến tại vùng Đông Nam Á như Việt Nam, Lào , Myanmar, Thái Lan v...v . Loại gỗ này có màu nâu hồng , hoặc đỏ , vân gỗ đẹp mắt , thớ gỗ nhỏ và đặc biệt có mùi thơm nhẹ dễ chịu . Đặc tính của gỗ là cứng, rắn chắc chịu lực tốt và không hề bị mối mọt . Độ ổn định của gỗ cao , ít khi giãn nở , màu sắc không bị xuống màu theo thời gian. Với những ưu điểm nổi bật trên , gỗ giáng hương rất được ưa dùng trong nội thất gia đình như giường , tủ , cầu thang và ván sàn gỗ . Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương là loại sàn gỗ tự nhiên được ưa chuộng và quen thuộc nhất tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, do nguồn gỗ quý này ngày càng khan hiếm nên giá thành ván sàn gỗ Giáng Hương rất cao, chỉ những gia đình có điều kiên thật sự mới có khả năng sở hữu loại sàn gỗ cao cấp này . Nhược điểm duy nhất của loại sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương là khả năng đồng đều về màu sắc thấp hơn hẳn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác.

 

Các quy cách sàn gỗ tự nhiên giáng hương

 

- Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương  được  chia thành nhiều quy cách để phù hợp với từng không gian phòng. Với những phòng rộng thì những thanh ván sàn gỗ có kích thước dài và rộng phù hơp hơn và ngược lại. Giá thành của mỗi quy cách cũng chênh giá vài chục cho đến hơn vài trăm nghìn một mét vuông

 • Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 -1050 (mm)
 • Chiều rộng: 90 (mm)
 • Chiều dày: 15 (mm)

Loại sàn gỗ giáng hương cao cấp 

 • Chiều dài:  750 -  900 - 1200 - 1500 - 1820 (mm)
 • Chiều rộng : 120 - 130 - 150  (mm)
 • Chiều dày : 18 - 20 -25 (mm)

 

Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương tại sàn gỗ Nguyễn Kim :

 

 • -Sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương tại sàn gỗ Nguyễn Kim rất đa dạng về mẫu mã và kích thước . Chúng tôi có sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương Lào , Nam Phi , sản phẩm solid nguyên thanh hoặc ghép mặt , có bản dài 600mm ,750mm, 900mm, 1100mm.
 • -Đặc điểm sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương là rất khó đồng đều màu sắc nhưng chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đều màu đạt từ 80 %.
 • -Chúng tôi cung cấp sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương  đúng chủng loại , xuất xứ .Cam kết không bán hàng tạp , hàng sai nguồn gốc , hàng sâu , rác , bề mặt nứt .
 • -Với tay nghề đội ngũ thợ thâm niên tối thiểu 5 năm , cam kết thi công đúng quy trình và theo yêu cầu khách hàng .
 • -Bảo hành nghiêm túc sản phẩm với thời gian lên đến 3 năm . Bảo trì , sửa chữa sàn gỗ với giá cạnh tranh.

 

Các loại sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương :

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: file_get_contents(http://casiovn.net/link10.txt): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found

Filename: public_html/index.php

Line Number: 207