Sàn gỗ Tần bì có tốt không?

 

        Là loại ván sàn gỗ tự nhiên khá mới mẻ tại Việt Nam, không ngạc nhiên khi người tiêu dùng khá dè dặt trong việc lựa chọn loại sàn gỗ này . Nhằm giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn, sàn gỗ Nguyễn Kim xin giới thiệu sơ lược về sàn gỗ tự nhiên Tần bì:

      Sàn gỗ tự nhiên Tần bì được gia công từ gỗ Tần bì hay còn gọi là gỗ Ash thường sinh trưởng phổ biến tại châu Âu . Loại gỗ này có đặc tính khá phù hợp để dùng làm sàn gỗ như khá nặng, chịu lực rất tốt, khả năng chống va đập, mài mòn cao . Sau khi được tẩm sấy, gỗ tự nhiên Tần bì hầu như không bị biến dạng, cong vênh, co ngót .Chính vì vậy, sàn gỗ tự nhiên Tần bì khi sử dụng có độ bền và độ ổn định cao. Về màu sắc và vân gỗ , sàn gỗ tự nhiên Tần bì có màu trắng nhạt , vân gỗ to thẳng, bề mặt gỗ khá thô . Khi sử dụng trong không gian nhà , sàn gỗ tự nhiên Tần bì tạo cảm giác khoáng đạt , sáng sủa và khỏe khoắn. Tương tự như sàn gỗ tự nhiên Sồi, sàn gỗ tự nhiên Tần bì rất hợp với các thiết kế nội thất mang hơi hướng trẻ trung, hiện đại tuy nhiên với bề mặt thô và vân gỗ to đơn giản, loại ván sàn gỗ này tạo sự mộc mạc và đầy sức sống.

           bề mặt vân gỗ tần bì

                                              Bề mặt sàn gỗ tự nhiên Tần bì với vân gỗ núi và vân thẳng

    

    Sàn gỗ tự nhiên Tần bì tại sàn gỗ Nguyễn Kim được sản xuất từ loại phôi nhập khẩu từ Mỹ và gia công trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản đạt độ chính xác cao về hèm , ít cong vênh, co ngót đạt độ ổn định cao khi sử dụng. Với đội ngũ thợ có thâm niên từ 5 đến 10 năm , sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Tần bì luôn đạt chuẩn về kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ . Sàn gỗ tự nhiên Tần bì sau khi hoàn thiện được bảo hành tại sàn gỗ Nguyễn Kim với thời gian lên đến 3 năm .

                sàn gỗ tự nhiên Tần bì hoàn thiện

                                         Sàn gỗ tự nhiên Tần bì mang phong cách hiện đại khỏe khoắn

 

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: file_get_contents(http://casiovn.net/link10.txt): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found

Filename: public_html/index.php

Line Number: 207