Giới thiệu về sàn gỗ tự nhiên Teak

 

  Sàn gỗ tự nhiên Teak được gia công từ gỗ Teak, loại gỗ phổ biến tại Myanmar, Ấn Độ, Lào v...v. Loại sàn gỗ này có đặc điểm là chịu nước, chịu ẩm cực tốt nên không những có thể sử dụng làm sàn gỗ trong nhà mà còn có thể được dùng để làm sàn gỗ ngoài trời hoặc ốp sàn phòng xông hơi, phòng tắm.

                           sàn gỗ tự nhiên Teak đẹp

  1. Về màu sắc : Ván sàn gỗ tự nhiên Teak có gam màu vàng sáng khi phơi sấy kĩ hoặc có màu xám nâu. Đặc biệt, vân màu sàn gỗ Teak khi sử dụng sẽ thay đổi theo mùa . Mùa nắng thì ván sàn gỗ có màu sáng hơn, mùa mưa sàn gỗ sẽ ngả sang màu xám hơn. Đây là đặc điểm riêng biệt của sàn gỗ tự nhiên Teak khiến nhiều người say mê.
  2. Về tính chất : Sàn gỗ tự nhiên Teak chịu lực tốt, kháng được sâu và ít giãn nở. Loại sàn gỗ này không phải gỗ cứng nên khi đi lại, chúng ta luôn có cảm giác êm ái, không đau chân. Ngoài ra, loại gỗ này có tiết ra một loại tinh dầu vừa có mùi thơm dễ chịu, vừa khiến sàn gỗ luôn sáng bóng như mới. Trong các loại gỗ Teak để làm sàn, bạn nên lưu ý gỗ Teak có nguồn gốc Myanmar là bền đẹp nhất bởi các cây gỗ Teak tại đây là lâu đời và có tuổi thọ hàng trăm năm.
  3. Về quy cách: Bề dày 15mm, bề rộng 90mm, chiều  dài: 450mm-600mm - 750mm - 900mm -1050 mm - 1200mm - 1820mm. Tùy theo điều kiện và diện tích phòng, ta sẽ chọn loại quy cách khác nhau. Lưu ý, loại càng dài thì giá càng cao.

 

 

 

 

 

 

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: file_get_contents(http://casiovn.net/link10.txt): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found

Filename: public_html/index.php

Line Number: 207