Tìm hiểu về sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ

 

        Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ được gia công từ gỗ Gõ Đỏ tự nhiên ( còn có tên gọi khác là Hổ bì, cà te) , loại gỗ quý thuộc nhóm 1 có trong sách đỏ Việt Nam . Loại gỗ này sinh trưởng chủ yếu tại khu vực Đông Nam Á như Việt Nam , Lào , Myanmar.... Cùng với  gỗ Giáng Hương, gỗ Gõ Đỏ là loại gỗ quen thuộc và được ưa chuộng tại Việt Nam. Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ rất cứng và nặng, chịu được mưa nắng và mối mọt, rất bền bỉ và phù hợp với điều kiện thời tiết nước ta. Ván sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ có thớ mịn, vân gỗ đẹp mắt và độc đáo khiến bề mặt gỗ được liên tưởng đến da hổ lý giải vì sao Gõ Đỏ còn có tên gọi là Hổ Bì . Gam màu của sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ là vàng, đỏ đậm, loại gam màu khá được ưa dùng trong nội thất ngôi nhà Việt.

 

                            gam màu sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ

                                      Gam màu đỏ đậm vân gỗ nhỏ là đặc điểm dễ nhận thấy của sàn gỗ  Gõ Đỏ 

 

 

       Tai san go Nguyen Kim, chung toi cung cấp sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ với các loại quy cách :

 

  • --Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ dày 18mm rộng 90mm dài 1050mm
  • --Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ dày 15mm, rộng 90,120mm , dài 450,600,750,900,1050mm

 

   Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ tại sàn gỗ Nguyễn Kim là loại hàng chọn không sâu, nứt bề măt, độ đều màu tối thiểu đạt 80% . Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ được tẩm sấy , gia công và sơn trên dây chuyền công nghệ cao cấp từ Nhật Bản đảm bảo sàn gỗ không cong vênh , nứt nẻ trong quá trình sử dụng. Đội ngũ thợ lắp đặt sàn gỗ tự nhiên với thâm niên 10 năm trong nghề thi công nhanh chóng và chuẩn quy trình, đáp ứng mọi nhu cầu dù khắt khe của quý khách hàng .

 

 

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: file_get_contents(http://casiovn.net/link10.txt): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found

Filename: public_html/index.php

Line Number: 207