Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Kaindl

 

    Là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến từ Áo do tập đoàn Kaindl, tập đoàn sản xuất các sản phẩm gỗ ép hàng đầu châu Âu. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kaindl được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới bởi tính thẩm mỹ cao và chất lượng sản phẩm vượt trội. Đội ngũ nghiên cứu của Kaindl luôn tìm tòi và phát triển hệ thống vân gỗ độc đáo, chân thực và màu sắc tinh tế, đa dạng và đặc biệt màu sắc vân gỗ rất đa dạng được phân loại theo rất nhiều tiêu chí như tính năng sử dụng, tính cách, gu thẩm mỹ, cảm xúc... Chính vì thế sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kaindl luôn đi trước đòn đầu các trào lưu cũng như được đón nhận rộng rãi từ nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội.

    Về đặc tính, khác với đa số các loại sàn gỗ công nghiệp sử dụng nhiều nguyên liệu thay thế hoặc chất phụ gia, sàn gỗ công nghiệp Kaindl được sản xuất 100% từ nguyên liệu gỗ rừng tự nhiên tạo nên sản phẩm đúng như bản chất của nó :là sàn gỗ. Chính vì thế, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kaindl luôn đạt tiêu chuẩn cao về độ thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe mà bằng chứng là sản phẩm được nhận chứng chỉ Green Guard Gold uy tín.

    Được giới thiệu đến Việt Nam từ giữa năm 2014 trong bối cảnh người tiêu dùng Việt đang ngày một hoài nghi và khắt khe trong tiêu chí lựa chọn sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp Kaindl được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá lớn, thay đổi cách nhìn nhận về sàn gỗ công nghiệp và tìm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người Việt.

 

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl được giới thiệu tại Việt Nam với 2 dòng sản phẩm :

 

  • Sàn gỗ công nghiệp Kaindl bản nhỏ, vân sần dày 12mm
  • Sàn gỗ công nghiệp Kaindl bản nhỡ vân sần dày 10mm

 

Danh mục sàn gỗ  Kaindl:

 

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: file_get_contents(http://casiovn.net/link10.txt): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found

Filename: public_html/index.php

Line Number: 207