Giới thiệu về thương hiệu sàn gỗ My Floor

 

Sàn gỗ My Floor là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất tại CHLB Đức bởi Swiss Krono Group, một trong ba nhà sản xuất lớn và uy tín nhất trên thế giới trong lĩnh vực ván sàn. Là một sản phẩm được sản xuất tại Đức, quốc gia có nền công nghiệp sản xuất ván sàn hàng đầu châu Âu, sàn gỗ My Floor được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất về sàn gỗ công nghiệp cao cấp tạo ra một vật liệu có tính thẩm mỹ cao và chất lượng vượt trội.

 

Những ưu điểm của sàn gỗ My Floor sản xuất tại Đức

 

Theo thống kê của các chuyên gia ván sàn gỗ công nghiệp châu Âu, hơn 60% các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp trên thế giới có độ bền phụ thuộc vào chất lượng độ chống xước bề mặt. Rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp sau một vài năm sử dụng đã xảy ra hiện tượng trày xước, mòn lớp bề mặt mà nguyên nhân chủ yếu là do sự va đập, cà xát  giữa giày dép, các đồ dùng nội thất va quệt với bề mặt sàn gỗ. Chính vì vậy, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp My Floor được nghiên cứu áp dụng công nghệ chế tạo bề mặt đạt cấp độ AC5, tiêu chuẩn cao nhất về bề mặt sàn gỗ công nghiệp giúp nó chống trọi được sự va đập, trà xước trong quá trình sử dụng, duy trì được tính thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp với thời gian lâu dài. Nhờ vào đó, sản phẩm sàn gỗ My Floor được nhà sản xuất tự tin áp dụng chế độ bảo hành với thời gian lên đến 30 năm, cao nhất trong các thời gian bảo hành sàn gỗ hiện nay.

Hiện nay, một trong những lo lắng của người tiêu dùng về sàn gỗ công nghiệp là tính thân thiện môi trường của sản phẩm. Phần lớn các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng thấp đến từ Trung Quốc có một lượng phụ gia độc hại trong cốt lõi gỗ gây nên các bệnh về đường hô hấp và nghiêm trọng hơn là ung thư. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi các loại ván sàn này bị cấm nhập khẩu vào châu Âu, Mỹ . Sàn gỗ My Floor có lớp cốt lõi gỗ làm hoàn toàn từ bột gỗ thông thuần khiết đạt tiêu chuẩn Formaldehyde nhỏ hơn 0.05pm và được chứng nhận là sản phẩm thân thiện môi trường với giải thưởng Blue Angel uy tín.

Là một sản phẩm sản xuất tại CHLB Đức, yếu tố thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu trong các sản phẩm sàn gỗ My Floor. Sự đa dạng về hệ thống màu sắc và vân gỗ, sự độc đáo trong sự kết hợp màu sắc và vân gỗ, sự tinh vi trong công nghệ xử lý giấy ảnh tạo vân, sự tinh tế và hài hòa trong từng phong cách là các yếu tố tạo nên sản phẩm sàn gỗ My Floor hoàn hảo và đầy cảm hứng. Sàn gỗ My Floor được phân phối tại Việt Nam với 3 bộ sưu tập:

- Bộ sưu tập dòng Lodge 8mm lấy cảm hứng từ cảm giác mát lạnh dễ chịu khi những làn gió biển thổi qua.

- Bộ sưu tập dòng Chalet 10mm lấy cảm hứng từ cảm giác mộc mạc và thư thái khi ngồi quây quần bên những đống lửa tận hưởng không khí tại dãy núi An pơ thơ mộng.

- Bộ sưu tập dòng Villa 12mm lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh lịch đầy quyến rũ của các loại sàn gỗ tự nhiên cổ điển đậm chất châu Âu.

 

Danh mục sàn gỗ My Floor

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: file_get_contents(http://casiovn.net/link10.txt): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found

Filename: public_html/index.php

Line Number: 207