Giới thiệu về ván sàn gỗ công nghiệp Janmi

 

    Là dòng sản phẩm của tập đoàn Robin SDN BHN nằm trong Mentakab, Pahang, Malaysia, nhà sản xuất ván sàn gỗ đẳng cấp, sàn gỗ công nghiệp Janmi sở hữu công nghệ vượt trội trong tất cả các tính năng sử dụng của dòng sàn gỗ công nghiệp. Gia nhập thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam từ rất sớm (2005), mất một vài năm chật vật giành thị phần với dòng hàng Trung Quốc bởi tiêu chí người tiêu dùng vào lúc đó là mẫu mã đẹp và giá rẻ. Theo thời gian, trong khi các dòng hàng Trung Quốc bộc lộ các khiếm khuyết của mình thì  sàn gỗ công nghiệp Janmi từng bước chiếm ưu thế bởi chất lượng và tính năng vượt trội. Chính vì lẽ đó, hiện nay, các công trình trọng điểm, các chung cư cao cấp và hiện đại luôn có sự hiện diện của ván sàn gỗ công nghiệp Janmi, biểu tượng cho chất lượng và sự bền bỉ.

 

Các tính năng nổi trội của ván sàn gỗ Janmi

 

  • Ván sàn gỗ công nghiệp Janmi Made in Malaysia là dòng sản phẩm với cốt gỗ đã được nhiệt đới hóa, phù hợp với khí hậu Đông Nam Á nóng ẩm và khắc nghiệt. Dòng hàng này cũng được mệnh danh là sàn gỗ siêu chịu nước, với độ nở của cốt gỗ khi ngâm trong nước là cực thấp giúp ván sàn gỗ công nghiệp Janmi có độ bền cao trong điều kiện sinh hoạt và thói quen hay dùng nước của người Việt.
  • Sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Janmi được khoa học chứng minh là rất kiên cường chống lại các cuộc tấn công chống mối, nhờ vào đặc tính tuyệt vời của coreboard.
  • Bề mặt các dòng sàn gỗ công nghiệp Janmi với đặc trưng sần theo vân chống lại sự mài mòn và trày xước trong quá trình sử dụng.
  • Là dòng sản phẩm được chứng nhận thân thiện môi trường do SEC, viện nghiên cứu môi trường của Singapore.

 

 Tại sàn gỗ Nguyễn Kim, chúng tôi phân phối 3 dòng sản phẩm Janmi

 

  1. Sàn gỗ công nghiệp Janmi 8mm bản to bề mặt phẳng vân sần
  2. Sàn gỗ công nghiệp Janmi 12mm bản to bề mặt phẳng vân sần
  3. Sàn gỗ công nghiệp Janmi 12mm bản nhỏ hèm V vân sần

 

với hơn 30 mã màu sàn gỗ  Janmi . Khi chọn sàn gỗ Nguyễn Kim làm đối tác cung cấp sàn gỗ công nghiệp Janmi, chúng tôi đảm bảo cung cấp mặt hàng chính hãng có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ , giá thành cạnh tranh, thi công chuyên nghiệp và bảo hành nghiêm túc theo tiêu chuẩn của hãng.

 

Danh mục sàn gỗ công nghiệp Janmi

 

 

San go cong nghiep Janmi O15

San go cong nghiep Janmi O15

Giá: Liên hệ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: file_get_contents(http://casiovn.net/link10.txt): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found

Filename: public_html/index.php

Line Number: 207