Tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp Kahn

 

      Là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp hàng đầu của Đức với kinh nghiệm lâu đời hàng chục năm trong lĩnh vực ván sàn, tập đoàn sản xuất sàn gỗ công nghiệp Kahn với sản lượng lên đến hàng triệu mét vuông sàn gỗ công nghiệp cao cấp xuất khẩu đi nhiều nước châu Âu, châu Á và còn được biết đến là một nhà cung cấp lớp phim vân gỗ bề mặt cho gần 65% các nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp trên toàn thế giới. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kahn không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mĩ với hệ thống vân gỗ, màu sắc chân thực và tự nhiên mang đậm dấu ấm phong cách châu Âu mà còn đạt đến sự chính xác tuyệt đối về hèm khóa cũng như chất lượng cốt lõi gỗ. Với sản lượng cung cấp lớn hầu hết tại các nước châu Âu, nơi có những tiêu chuẩn khắt khe về môi trường, sàn gỗ Kahn được công nhận là sản phẩm thân thiện môi trường, đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng.

   Tại Việt Nam, sau gần 10 năm thâm nhập và phát triển, sàn gỗ Kahn đã là một thương hiệu quá đỗi quen thuộc với người tiêu dùng trên khắp 54 tỉnh thành cả nước. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kahn khá đa dạng khi cạnh tranh tại nhiều phân khúc như:

 

  • --Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kahn ( Made in Germany ) được nhập khẩu trực tiếp từ nước Đức cạnh tranh tại phân khúc cao cấp.
  • --Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kahn  (Germany Technology) sản xuất tại nước thứ 3 cạnh tranh tại phân khúc trung cấp.
  • --Sàn gỗ công nghiệp Kahn (Germany Technology) sản xuất tại nước thứ 3 cạnh tranh tại phân khúc bình dân.

 

Danh mục sàn gỗ công nghiệp Kahn

    

 

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: file_get_contents(http://casiovn.net/link10.txt): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found

Filename: public_html/index.php

Line Number: 207