Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Robina

 

   Là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp thuộc tập đoàn Robin, Malaysia được giới thiệu tại Việt Nam từ rất sớm (năm 2004), đến nay, sàn gỗ công nghiệp Robina đã sớm trở thành một thương hiệu quen thuộc và uy tín bởi những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này so với những thương hiệu ván sàn gỗ khác trên thị trường.

    Sự khác biệt lớn và là ưu thế lớn của sàn gỗ công nghiệp Robina so với các thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp khác nằm ở thế mạnh đã được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Đông Nam Á đặc trưng khiến sàn gỗ Robina rất ổn định dù có những sản phẩm đã được sử dụng với thời gian lên đến chục năm. Lớp film và lớp bảo vệ bề mặt 100% được nhập khẩu từ Châu Âu, cùng công nghệ xử lý HDF hiện đại từ gỗ rừng tự nhiên Malaysia tạo ra sản phẩm sàn gỗ  Robina  chịu nước cực tốt, hạn chế tối đa mối mọt, và nhất là thân thiện với môi trường sống. Các gam màu vân gỗ sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Robina mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng và độc đáo rất được ưa chuộng bởi các kiến trúc sư, chuyên gia nội thất , những người muốn tạo ra điểm nhấn khác biệt trong những thiết kế của mình.

 

Đặc tính nổi bật của ván sàn gỗ Robina:

 

Khả năng siêu chịu nước, chống ổn tốtKhông chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường
Chịu lực, chịu mài mòn cao từ AC4 đến AC5Khả năng kháng cháy thuốc lá, dễ vệ sinh bảo quản

 

Các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Robina được cung cấp tại Việt Nam

 

  • -- Sàn gỗ công nghiệp Robina vân sần, bản to, hèm phẳng, dày 8mm.
  • -- Sàn gỗ công nghiệp Robina vân sần, bản to, hèm phẳng, dày 12mm
  • -- Sàn gỗ công nghiệp Robina vân sần, bản nhỏ, hèm Vgroove, dày 12mm.

 

với các mã màu dưới đây :

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: file_get_contents(http://casiovn.net/link10.txt): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found

Filename: public_html/index.php

Line Number: 207