Du nhập vào Việt Nam từ cuối thập niên 90, sàn gỗ công nghiệp có những bước tiến thần tốc trở thành loại vât liệu không thể thiếu trong nội thất gia đình Việt. Trải qua gần 20 năm đến nay , đã có hơn 50 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp lớn nhỏ cạnh tranh tại đầy đủ các phân khúc trên thị trường cả nước. Trước khi có sàn gỗ công nghiệp , trong tiềm thức của người Việt , sàn gỗ là một loại vật liệu xa xỉ chỉ có người thừa tiền mới sử dụng . Ý thức đó phải mất một vài năm khi những người đầu tiên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nhận ra rằng giá của chúng chỉ nhỉnh hơn một chút so với các loại gạch men thông thường dù hiệu quả nội thất là cực kỳ khác biệt . Sang trọng , ấm cúng ,sạch sẽ, tiện dụng và lắp đặt nhanh chóng là những ưu điểm dễ nhận thấy ở loại vật liệu này .

 

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Nguyễn Kim :

       Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực sàn gỗ , sàn gỗ Nguyễn Kim tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sàn gỗ . Kinh nghiệm trong tư vấn , chuyên nghiệp trong phân phối , cẩn trọng trong lắp đặt , uy tín trong bảo hành, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối . Đến với sàn gỗ Nguyễn Kim , những điều sau là những cam kết của chúng tôi với quý khách :

 

  • - Chúng tôi phân phối gần 40 loại sàn gỗ công nghiệp với hơn 500 mã màu từ sàn gỗ cao cấp đến sàn gỗ giá rẻ đáp ứng các yêu cầu khác nhau của quý khách
  • - Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24/7 giúp quý khách chọn lựa chính xác loại sàn gỗ phù hợp .
  • -Thợ thi công sàn gỗ lành nghề mang tới khách hàng những giải pháp tốt nhất và nhanh nhất trong lắp đặt
  •  -Sàn gỗ Nguyễn Kim bảo hành sàn gỗ uy tín  theo tiêu chuẩn nhà sản xuất . Trường hợp  lỗi do khách hàng , chúng tôi  bảo hành sửa chữa sàn gỗ với chi phí thấp hơn thị trường.

 

Danh mục sàn gỗ công nghiệp

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: file_get_contents(http://casiovn.net/link10.txt): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found

Filename: public_html/index.php

Line Number: 207