Hỗ Trợ Tư Vấn: 0982 222 989

Sàn gỗ Căm xe ghép thanh FJL

Mẫu:
Căm xe ghép thanh FJL
Giá bán:
Liên hệ
Phí vận chuyển:
0 đ
Tóm tắt thông tin sản phẩm
Khuyến mãi đang có
Sàn gỗ  Căm xe ghép thanh FJL

    Ngày  nay , sàn gỗ tự nhiên căm xe  đang khá được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao cũng như đặc tính gỗ rất ưu việt và phù hợp để làm sàn gỗ. Tuy nhiên, nguồn phôi gỗ Căm xe Lào đang ngày một khan hiếm khiến bài toán tận dụng tài nguyên để duy trì nguồn cung ra thị trường trở nên cấp thiết . Và sàn gỗ Căm xe Lào ghép thanh ra đời đã giải quyết hoàn hảo bài toán đó đồng thời trở thành sản phẩm xu hướng của tương lai

 

Vậy sàn gỗ Căm xe ghép thanh FJL là gì và có cấu tạo ra sao:

 

    Sàn gỗ căm xe ghép thanh là loại sàn gỗ tự nhiên 100% , được ghép từ các thanh gỗ Căm xe nhỏ với nhau theo chiều ngang của ván sàn bằng keo và máy ép công nghệ hiện đại nhập khẩu nhằm tạo ra một thanh ván sàn gỗ đồng nhất.Với kiểu ghép này sẽ tránh việc phải loại bỏ những thanh gỗ nhỏ khi xẻ từ phôi gỗ nên tiết kiệm được tối đa nguồn nguyên liệu.

Qui cách sàn gỗ căm xe thông thường ( dày x rộng x dài ) tương ứng 15 x 120/150 x 1820mm.

 

Tại sao nên dùng sàn gỗ Căm xe ghép thanh:

 

  • --Giá sàn gỗ Căm xe ghép thanh khá cạnh tranh. So với sàn gỗ tự nhiên căm xe nguyên thanh  thì giá thành căm xe FJL rẻ hơn từ 100,000 đ/m2 trở lên.
  • --Sàn gỗ căm xe ghép thanh hạn chế được sự giãn nở của gỗ. Gỗ căm xe ghép thanh được ghép từ các miếng gỗ nhỏ, nên cũng hạn chế tối đa sự co ngót của gỗ.
  • --Bề mặt thanh ván sàn gỗ có sự đa dạng về màu sắc vân gỗ :Đặc điểm hấp dẫn của gỗ tự nhiên chính là sự tự nhiên của vân gỗ.Với sàn gỗ căm xe ghép thanh, trên bề mặt một thanh ván gỗ sẽ rất nhiều mảng vân và màu sắc tạo ra sự đa dạng cuốn hút của thanh ván sàn khiến những người có "gu" về gỗ rất say mê.
--------------------------------------------------------------------------------------------
Để được tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SÀN GỖ NGUYỄN KIM
Showroom: 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0909.102.111 - 098.2222.989 Email: nhungle117@yahoo.com

Bình luận

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: file_get_contents(http://casiovn.net/link10.txt): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found

Filename: public_html/index.php

Line Number: 207